NEW!Incredible offer for our exclusive subscribers! Read More
Uncategorized

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh?

4 Mins read

Hiện nay nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ ngày càng nhiều. Do đó, có không ít người tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ uy tín và thắc mắc không biết nên bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi Bọc răng sứ ở đâu tốt tại TP.HCM cũng như tìm ra địa chỉ làm răng uy tín.

BỌC RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp giúp khôi phục một hay nhiều những chiếc răng mang khuyết điểm trên cung hàm như: Răng hô, móm, răng thưa, sứt mẻ, vỡ nứt hay nhiễm màu…

Trường hợp nên bọc răng sứ
Những trường hợp nên khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Với công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ, bệnh nhân không còn phải tự ti vì hàm răng không đều đẹp ảnh hưởng đến ăn nhai và gây mất thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Bọc sứ cho răng được đánh giá là phương pháp phục hình răng tốt nhất, đem lại hiệu quả cao, giúp khắc phục khuyết điểm một cách toàn diện.

Bên cạnh đó, những khách hàng mong muốn có được hàm răng trắng sáng vượt trội, đều tăm tắp cũng có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để thực hiện.

Với bọc răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thực hiện mài dũa những chiếc răng khuyết điểm để làm cùi răng. Sau đó, sẽ chế tác những mão răng sứ với tỷ lệ tương ứng gắn lên trên cùi răng keo dán nha khoa chắc chắn. Răng sứ sau khi bọc có hình dáng, kích thước, màu sắc không khác gì răng thật.

TẠI SAO PHẢI BỌC RĂNG SỨ?

Nguyên nhân mà bạn phải bọc răng sứ thẩm mỹ do hai nguyên nhân chính yếu nhất. Nguyên nhân thứ nhất là do ngoại sinh và nguyên nhân thứ hai là do nội sinh.

Nguyên nhân ngoại sinh tức là do các yếu tố tác động từ bên ngoài lên hàm răng bạn. Có nghĩa là răng miệng bạn bị xỉn màu do các yếu tố từ bên ngoài như do thực phẩm, đồ ăn, thức uống có chứa nhiều axit và chứa nhiều phẩm màu làm nhiễm màu sắc răng bạn, gây nên tình trạng mất thẩm mỹ.

Hoặc cũng có thể do thói quen xấu như hút thuốc lá hoặc sử dụng cà phê quá thường xuyên dẫn tới tình trạng răng bị nhiễm màu nặng và trong trường hợp nhiễm màu này thì phần lớn các phương pháp tẩy trắng thông thường bó tay hoặc không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Một yếu tố nữa là có thể do các tác nhân bên ngoài, các va chạm khiến cho răng bạn bị sứt, mẻ, hoặc gãy, vỡ nhẹ…Với những trường hợp này bạn cũng có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục.

Nguyên nhân nội sinh hay nói cách khác là nguyên nhân xuất phát từ các yếu tố bên trong cơ thể. Đó là do cấu trúc răng, hay do bạn sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh làm cho màu sắc răng bị nhiễm từ bên trong. Hoặc cũng có thể do một số bệnh lý toàn thân khiến cho màu sắc răng bị thay đổi. 

Với tình trạng nhiễm màu do các yếu tố nội sinh thì bọc răng sứ chính là lựa chọn phù hợp để có được một hàm răng trắng sáng, đều màu.

Với bọc răng sứ thẩm mỹ bạn sẽ có được hàm răng đều, sáng bóng với vẻ đẹp rạng rỡ, khuôn miệng xinh và tự tin nở nụ cười. Hơn nữa, bọc răng sứ có thể chắc cách một điều răng, chức năng ăn uống vẫn như thật, không hề bị ảnh hưởng gì, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không cần  phải kiêng khem gì.

Power your team with InHype

Add some text to explain benefits of subscripton on your services.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *